Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

Tai Nghe Samsung S8 AKG Chính Hãng

Từ khóa

GIỚI THIỆU SẢN PHẨM: Tai Nghe Samsung S8 AKG Chính Hãng

Tai nghe của Samsung s8 akg có một thiết kế theo dạng in-ear, phong cách thiết kế cao cấp và dành cho những thiết bị hàng đầu. Phần dây tai nghe làm bằng sợi vải cước chống rối khá tốt và cải thiện độ bền rất cao so với các tai nghe theo máy trước đây.
Tai nghe có thiết kế theo dạng in-ear. Phần củ loa được làm chếch một bên giúp việc đeo vào tai được thoải mái, dễ chịu hơn. Đặc biệt, phần jack cắm có logo Samsung


Bên cạnh đó, vì là tai nghe theo máy nên có đầy đủ phần tăng giảm âm lượng, microphone thoại và nút điều khiển Pause/Play/Call ở giữa.

Chúng ta có logo AKG nổi trội ở phần mặt ngoài earbuds. Phần housing nhựa bóng chứa củ tai thông suốt với phần vòi dẫn âm đặt nghiêng về một phía – kiểu thiết kế khá phổ biến thường bắt gặp ở các mẫu tai nghe lẽ thường. So với một vài chiếc tai nghe kèm theo các điện thoại thông minh trước đây của Samsung nói riêng và nhiều hãng khác khái quát thì chiếc tai này có chất lượng hoàn toàn đẹp hơn hẳn.
Chất lượng tai nghe AKG đã được khẳng định trong thế giới tai nghe, mặc dù không phải số một thế giới nhưng đủ để thỏa mãn những khách hàng phổ thông khó tính nhất. Và khi mua một chiếc smartphone flagship như Galaxy S8/S8 Plus thì tại sao chúng ta chỉ được nhận một chiếc tai nghe hạng thường. Tất nhiên nó sẽ rất tuyệt rồi!
Phần dưới của dây tai nghe được hoàn thiện khá đắc địa với lớp vải sợi đan và quấn xung quanh tai nghe. Cho cảm giác khá chắn chắn và không khỏi khiến mình gợi nhớ tới một số chiếc QuadBeat nhưng mình từng có dịp thưởng thức trước đây vốn được chuyển nhượng kèm theo máy LG.
Rốt cuộc là phần jack cắm 3.5mm với logo Samsung trên đó. Vậy là gần như chắc chắn S8 vẫn sẽ có cổng tai nghe 3.5mm, đồng đội bớt lo đi kiếm tai nghe cổng USB-C.

Tóm lại âm của tai nghe AKG - Samsung Galaxy S8 thiên tối, âm trường ở mức tương đối và độ cụ thể khá đáng chu đáo. Mang âm hưởng thường thấy ở một vài chiếc tai nghe AKG, chiếc tai nghe di chuyển kèm S8 cho cảm giác khá V Shape với Bass và Treble được diễn tả khá đáng chu đáo.
- BẢO HÀNH: 3 THÁNG ( bằng tem & hóa đơn điện tử)
* Không bảo hành khi biến dạng, tự ý cạy mở, vào nước, dung dịch.
- Link phân biệt sản phẩm chính hãng:
http://vnreview.vn/tu-van-di-dong/-/view_content/content/2181465/7-dau-hieu-phan-biet-tai-nghe-akg-di-kem-galaxy-s8-xin-va-nhai

 Xem bảng giá sỉ: Bảng Giá Sỉ
Facebook: Phụ kiên điện thoại
Hotline/ Zalo : 0962033880
➲ Hỗ trợ ship tối đa - giá ship toàn quốc
Chuyên phân phối phụ kiên điện thoại, phụ kiện buôn sỉ , ốp lưng, Bao da, Kính cường lực, Pin, Sạc, Cáp, Tai nghe, Sạc dự phòng, Gậy chụp ảnh, Loa bluetooth.

Bài liên quan


EmoticonEmoticon